Nhận thông tin dự án

0707234444

Tháp đôi căn hộ 20 tầng bắt đầu khởi công

Đăng lúc:
6661 lượt xem

Sun Riverpolis: Tháp đôi căn hộ 20 tầng bắt đầu khởi công

SOL Residence: 2 tòa tháp đôi căn hộ chính là món quà tri ân mà Tập đoàn Sun Group dành cho CBNV tại Đà Nẵng, sẽ là nơi lưu trú dành cho gần 500 gia đình (1.500 cư dân), đóng góp một lượng lớn dân cư trí thức đến với KĐT Sun Riverpolis, kéo theo nhiều tiện ích và nhu cầu sử dụng dịch vụ cho Sun Riverpolis

Tháp đôi

Trung tâm thương mại tại 02 toà tháp đôi

Tháp đôi

Tháp đôi

Tháp đôi

Vị trí 02 toà tháp đôi

Tháp đôi

Tháp đôi

Tháp đôi

Với vị trí đắc địa, sở hữu hệ thống sông ngòi đa dạng, cận kề danh thắng Ngũ Hành Sơn cùng khả năng kết nối các trung tâm du lịch lớn của miền Trung, Sun Riverpolis nói riêng và cả quần thể “thành phố hội nhập” khu vực Đông Nam nói chung sẽ phát triển nhanh chóng, trở thành trung tâm mới của Đà Nẵng, thu hút dân cư từ khắp nơi đến an cư lập nghiệp, tạo nên một khu vực đô thị sầm uất, văn minh và đáng sống.

Sở hữu BĐS thời điểm này là bước đi khôn ngoan nhằm đón đầu chu kỳ phát triển của cả khu vực. Đặc biệt, ngay trong quý 4 năm nay, Sun Property sẽ khởi công 2 tòa căn hộ cao 20 tầng nằm tại trung tâm khu đô thị Sun Riverpolis. Đây là lực đẩy cho sự phát triển sôi động của khu đô thị cũng như cả quần thể dự án “Thành phố hội nhập” của Sun Property tại đây.

Tháp đôi

Tháp đôi

https://sunriverpolisdanang.vn/
https://sunriverpolisdanang.vn/wp-content/themes/xoosoft