Nhận thông tin dự án

0707234444

Sun Group: Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái khánh thành ngày 1-9-2022

Đăng lúc:
3375 lượt xem

TỈNH QUẢNG NINH VÀ TẬP ĐOÀN SUN GROUP KHÁNH THÀNH CAO TỐC VÂN ĐỒN – MÓNG CÁI

Hôm nay, 1/9/2022, cao tốc Vân Đồn – Móng Cái dài hơn 80km chính thức thông xe. Sun Group tự hào là chủ đầu tư của tuyến Tiên Yên – Móng Cái dài 64km.

sun group cao toc 1

Để tuyến cao tốc băng rừng, vượt biển về đích đúng tiến độ, hàng ngàn cán bộ, kỹ sư, công nhân đã dồn lực thi công xuyên 2 kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, vượt qua những thách thức của thời tiết, dịch bệnh…

Công trình hoàn thành đã kết nối đồng bộ với cao tốc Vân Đồn – Hạ Long – Hải Phòng – Hà Nội – Lào Cai, tạo thành tuyến cao tốc dài nhất Việt Nam với gần 600km. Quảng Ninh từ đây trở thành tỉnh có số km đường cao tốc lớn nhất cả nước với 176km.

sun group cao toc 2

Đặc biệt, thay vì chỉ có điện chiếu sáng tại các nút giao thông, trạm thu phí và các cầu trên tuyến, tuyến đường này là một trong số ít các tuyến đường cao tốc hiếm hoi trên thế giới sở hữu hệ thống đèn chiếu sáng toàn tuyến, cũng là hệ thống chiếu sáng hiện đại nhất Việt Nam.

sun group cao toc 5

Đây là tuyến cao tốc duy nhất ở Việt Nam kết nối 3 sân bay (Nội Bài – Cát Bi – Vân Đồn), 3 khu kinh tế với 1 cửa khẩu Quốc tế; kiến tạo hành lang giao thông chất lượng – kinh tế đô thị hiện đại, góp phần tạo động lực phát triển cho Quảng Ninh và đồng bằng sông Hồng.

sun group cao toc 4

sun group cao toc 6

sun group cao toc 3
Tự hào Sun Group!

https://sunriverpolisdanang.vn/
https://sunriverpolisdanang.vn/wp-content/themes/xoosoft