Nhận thông tin dự án

0707234444

3 yếu tố nhất cận thị hội tụ tại dự án

Đăng lúc:
3256 lượt xem

3 yếu tố nhất cận thị, nhị cận Giang, tam cận lộ hội tụ Sun Riverpolis

Nhất cận thị

Trải qua bao nhiều đời người câu của miệng khi được ông cha ta nói khi đầu tư cũng như mua đất an cư là:

nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

đây đã là kim chỉ nam để lựa chọn một chốn an cư thuận tiện, có giá trị và tiềm năng phát triển cao. Thuộc Quần thể dự án nằm tại phía Đông Nam Đà Nẵng, khu đô thị sinh thái 𝐒𝐮𝐧 𝐑𝐢𝐯𝐞𝐫𝐩𝐨𝐥𝐢𝐬 được ưu ái khi sở hữu cả 𝟑 tiêu chí đó:

“NHẤT CẬN THỊ”

Khi chỉ cách Cầu Rồng 𝟏𝟎 phút di chuyển. Hơn cả thế, khi quần thể dự án phía Đông Nam Đà Nẵng do 𝐒𝐮𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 phát triển đi vào hoạt động, chính 𝐒𝐮𝐧 𝐑𝐢𝐯𝐞𝐫𝐩𝐨𝐥𝐢𝐬 sẽ trở thành một tụ điểm mới giữa lòng đô thị phức hợp. Tất cả sẽ mang lại cuộc sống tiện lợi, văn minh và sôi động cho cư dân nơi đây.

Nhất cận thị

“NHỊ CẬN GIANG”

Khu đô thị Sun Riverpolis 4 mặt được bao bọc quanh sông,  ôm ấp bởi 3 dòng sông thơ mộng: sông Hàn, Đô Tỏa và đặc biệt là Cổ Cò – điểm kết nối Đà Nẵng với Hội An, là trục phát triển kinh tế xã hội quan trọng trong thời gian tới tại Đà Nẵng. Điều này rất có lợi trong bối cảnh các đô thị ven sông ngày càng được “săn đón”.

Nhất cận thị

“TAM CẬN LỘ”

Sun Riverpolis tọa lạc trên “trục đường di sản” miền Trung, nối liền cố đô Huế – phố cổ Hội An – thánh địa Mỹ Sơn. Cộng hưởng tuyến đường thủy du lịch quan trọng Sông Hàn – Ngũ Hành Sơn đang hình thành, nơi đây hứa hẹn đón nhịp tăng giá đầy triển vọng trong tương lai.

Với vị trí đắc địa hiếm có, 𝐒𝐮𝐧 𝐑𝐢𝐯𝐞𝐫𝐩𝐨𝐥𝐢𝐬 không chỉ là chốn an cư lý tưởng, mà còn là một phương án đầu tư tiềm năng, thu hút giới đầu tư sành sỏi và mang lại lợi nhuận vượt kỳ vọng cho chủ nhân trong thời gian tới.

Nhất cận thị

Nhất cận thị Sun Riverpolis

https://sunriverpolisdanang.vn/
https://sunriverpolisdanang.vn/wp-content/themes/xoosoft