Nhận thông tin dự án

0707234444

Mảnh ghép đô thị đà nẵng đã có ? 0707234444

Đăng lúc:
3121 lượt xem

Mảnh ghép để đô thị đà nẵng vươn tầm đã có tại Sun Riverpolis

Đô thị Đà Nẵng sở hữu nhiều tiền đề để phát triển xứng tầm “thành phố đáng sống” tại Việt Nam cũng như vươn tầm khu vực và thế giới, tuy nhiên, nơi đây vẫn còn nhiều tiềm năng bỏ ngỏ, chưa được khai thác hết. Là dự án đầy tâm huyết được phát triển bởi 𝐒𝐮𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 – Thành viên Tập đoàn 𝐒𝐮𝐧 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩, 𝐒𝐮𝐧 𝐑𝐢𝐯𝐞𝐫𝐩𝐨𝐥𝐢𝐬 được kỳ vọng trở thành mảnh ghép quan trọng giúp nâng tầm chất lượng sống nơi đây.

đô thị đà nẵng

Đô thị Đà Nẵng được tạo điều kiện để phát triển cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ nhưng lại thiếu nhiều mảng xanh – yếu tố thiết yếu khi đánh giá một thành phố đáng sống. Với tổng diện tích 50ha lớn nhất miền Trung, công viên Hyde Park thuộc 𝐒𝐮𝐧 𝐑𝐢𝐯𝐞𝐫𝐩𝐨𝐥𝐢𝐬 sẽ “tô điểm” màu xanh cần thiết cho thành phố.

đô thị đà nẵng

Với lợi thế sở hữu nhiều con sông, Đô thị Đà Nẵng có tiền đề để phát triển mô hình đô thị ven sông, vừa giữ được bản sắc riêng đồng thời có thể bắt nhịp với xu hướng phát triển những khu đô thị ven sông trên thế giới. Bởi lẽ đó, 𝐒𝐮𝐧 𝐑𝐢𝐯𝐞𝐫𝐩𝐨𝐥𝐢𝐬 – dự án tọa lạc tại giao điểm của 3 dòng chảy sông Hàn, sông Cổ Cò và sông Đô Tỏa với hệ tiện ích hiện đại, đủ đầy sẽ là dự án cao cấp, tiên phong, là bệ phóng nâng tầm thành phố sông Hàn.

đô thị đà nẵng

Đặc biệt, nhờ nằm trong quần thể dự án phía Đông Nam Đà Nẵng mang thương hiệu 𝐒𝐮𝐧 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲, 𝐒𝐮𝐧 𝐑𝐢𝐯𝐞𝐫𝐩𝐨𝐥𝐢𝐬 sẽ được hưởng trọn vẹn hệ tiện ích phong phú, đồng bộ sẽ thành hình trong tương lai từ hai dự án Sunneva Island và Khu Thương mại Dịch vụ Hoàng Trà, hứa hẹn đáp ứng mọi nhu cầu của chủ nhân và trở thành kiểu mẫu cho những dự án khác tại Đà Nẵng.

đô thị đà nẵng
Với những điểm vượt trội đó, 𝐒𝐮𝐧 𝐑𝐢𝐯𝐞𝐫𝐩𝐨𝐥𝐢𝐬 không chỉ là “đô thị đáng sống” trong lòng “thành phố đáng sống” khách hàng không thể bỏ lỡ, mà còn là mảnh ghép trọng yếu góp phần giúp Đà Nẵng vững nhịp phát triển cũng như vươn tầm khu vực và thế giới!

 

https://sunriverpolisdanang.vn/
https://sunriverpolisdanang.vn/wp-content/themes/xoosoft