Nhận thông tin dự án

0707234444

Danh sách mở bán đất nền sun riverpolis chiết khấu 8%

Đăng lúc:
3258 lượt xem

Danh sách cập nhật mở bán đất nền sun riverpolis chiết khấu 8%

Khán phòng Grand Thuỷ Sơn tại khách sạn Novotel Đà Nẵng hôm ngày 24/07 đã trở thành điểm hẹn không thể bỏ qua của những nhà đầu tư thông thái trong buổi sáng 24/07 tại Đà Nẵng với lễ giới thiệu ra mắt dự án Sun Riverpolis Đà Nẵng – mở bán đất nền sun riverpolis. Hơn 500 khách hàng đã tề tựu tại đây để cùng nhau đón chờ những thông tin đắt giá của dự án 𝑺𝒖𝒏 𝑹𝒊𝒗𝒆𝒓𝒑𝒐𝒍𝒊𝒔.

mở bán đất nền sun riverpolis

Thành phố Đà Nẵng được mệnh danh với tên gọi rất  “ Đáng sống – Đáng đến – Đáng đầu tư” với lượng du khách lớn nhất cả nước, bởi vẻ xinh đẹp của thiên nhiên, vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở hạ tầng hoàn thiện… và nét đẹp tính cách, sự thân thiện của con người Đà Nẵng, Sun Group đang tiếp tục hành trình kiến tạo nên mảnh ghép còn thiếu – hệ sinh thái hoàn thiện, đẳng cấp tại thành phố Đà Nẵng.

mở bán đất nền sun riverpolis

Có thể thấy sức nóng không thể chối từ của dự án đất nền ven sông, hội tụ đủ những điều kiện tuyệt vời cho quyết định đầu tư tại đây. Sau Sunneva Island trên đảo Ánh Dương – Đồng Nò, Sun Riverpolis – Đất nền ven sông Đà Nẵng tiếp tục trở thành dự án đầy tiềm năng – nơi đất nền ven sông cùng hệ thống 6 công viên đẳng cấp, đầy đủ những tiêu chí lý tưởng nhất, đáp ứng nhu cầu đầu tư lẫn an cư của quý khách hàng.

mở bán đất nền sun riverpolis

Cùng với chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho những khách hàng muốn sở hữu mở bán đất nền Sun Riverpolis:

Với mức HTLS tối đa 70% giá bán, hỗ trợ lãi suất 12 tháng, chiết khấu 8% giá bán, dễ dàng thấy rằng, với ánh mắt tinh tường và nhạy bén của mình, đây chắc chắn sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ với các khách hàng tinh hoa đẳng cấp.

Xem chi tiết các căn đang mở bán chiết khấu 8% Xem ngay

 

 

 

https://sunriverpolisdanang.vn/
https://sunriverpolisdanang.vn/wp-content/themes/xoosoft